สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

   
 

ประชาสัมพันธ์   13 พฤษภาคม 2021

เฟซบุ๊ก  http://www.facebook.com/missionforcripple


         ชีวิตคนเรานั้นไม่มีอะไรที่ทำแล้วจะประสบความสำเร็จไปทุกอย่าง อาจมีทั้งสมหวังและผิดหวังควบคู่กันไป ยกเว้นว่าเราจะไม่คิดทำอะไรเลย

        วันนี้พันธกิจฯก็ใคร่ถือโอกาสแนะนำ เค้กจูบิลี่ Jubilee Cake ที่ใช้เทคนิคในการเผาหน้าเค้กด้วยความร้อน(ฺBurning) เพื่อให้มีความอร่อยที่แตกต่างจากเค้กทั่วไป จำหน่ายในราคากล่องละ 99 บาท มี 2 รสชาติให้เลือกทานคือ รสข้าวเม่าและรสเนยสด โดยหาซื้อได้จากน้องๆผู้พิการตามสถานีรถไฟลอยฟ้า BTS และ รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT หรือ สั่งซื้อได้ที่ไลน์ blessedcookie 


    

                                                                                                                                                                                                                                                   

            พันธกิจฯขอขอบคุณทุกท่านที่ได้อุดหนุน "คุกกี้พระพร"และ"บราวนี่พระคุณ" จากน้องๆตามสถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT หรือสั่งซื้อทาง ID# blessedcookie เพราะนี่คือ การให้โอกาสผู้พิการอย่างถูกวิธีคือ ช่วยพวกเราให้มีอาชีพ...ขอพระเจ้าอวยพระพรให้ได้รับแต่สิ่งดีๆในชีวิตตลอดไปนะครับ...

   
     
"คุกกี้พระพร จำนวนกว่า 300 กล่อง ชมรมฯได้แบ่งปันให้น้องๆร.ร.ศรีสังวาลย์เชียงใหม่ มูลนิธิคริสเตียนเพื่อเด็กพิการ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต สถานสงเคราะห์เด็กบ้านมิตรภาพ ฯลฯ และอีกจำนวน 150 กล่องพร้อมชุดเครื่องเขียน 150 ชุดสำหรับคริสตจักรกันทรลักษ์ ศรีสะเกษ"


          

view