สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

   
 

ประชาสัมพันธ์   12 กันยายน 2021

เฟซบุ๊ก  http://www.facebook.com/missionforcripple


         สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ยังคงเป็นปัญหาใหญ่สำหรับคนไทยในเวลานี้ โดยส่งผลกระทบไปในทุกๆด้าน ทั้งเศรษฐกิจ การศึกษา สังคมและอื่นๆ

        พันธกิจฯใคร่ถือโอกาสนี้ ขอพระพรจากพระเจ้า ได้ทรงโปรดอวยพรให้ประเทศไทยอันเป็นที่รักยิ่งของเราทุกคนจะสามารถผ่านพ้นวิกฤตปัญหาทุกอย่างไปได้ในเร็ววันนี้นะครับ


*สินค้าใหม่ SHOP HERE

Cripple French Fries เฟรนช์ฟรายส์กรอบ อร่อยไร้น้ำมัน เพียงกล่องละ 29 บาท (ช่วงโปรฯ 4 กล่อง 100 บาท) โยนาห์ & ปลากรอบ กล่องละ 35 บาท (ช่วงโปรฯ 3 กล่อง 100 บาท)

สามารถสั่งซื้อได้ที่ FB พันธกิจเพื่อคนพิการ หรือ Line ID# blessedcookie

                                                                                                                                                                                                                                                   

            พันธกิจฯขอขอบคุณทุกท่านที่ได้อุดหนุน "คุกกี้พระพร"และ"บราวนี่พระคุณ" จากน้องๆตามสถานีรถไฟฟ้า BTS และ MRT หรือสั่งซื้อทาง ID# blessedcookie เพราะนี่คือ การให้โอกาสผู้พิการอย่างถูกวิธีคือ ช่วยพวกเราให้มีอาชีพ...ขอพระเจ้าอวยพระพรให้ได้รับแต่สิ่งดีๆในชีวิตตลอดไปนะครับ...

   
     
"คุกกี้พระพร จำนวนกว่า 300 กล่อง ชมรมฯได้แบ่งปันให้น้องๆร.ร.ศรีสังวาลย์เชียงใหม่ มูลนิธิคริสเตียนเพื่อเด็กพิการ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต สถานสงเคราะห์เด็กบ้านมิตรภาพ ฯลฯ และอีกจำนวน 150 กล่องพร้อมชุดเครื่องเขียน 150 ชุดสำหรับคริสตจักรกันทรลักษ์ ศรีสะเกษ"


          

view