สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

   
 

ประชาสัมพันธ์    5 ธันวาคม 2023

เฟซบุ๊ก  http://www.facebook.com/missionforcripple   


            คิดถึงพ่อ ผู้ทรงห่วงใยพวกเราผู้พิการอยู่เสมอ พระอัจฉริยภาพของพระองค์ที่พันธกิจฯได้น้อมรับและนำมาปฏิบัติคือ เรื่องการช่วยเหลือผู้พิการให้ถูกวิธีคือ ช่วยเขาให้สามารถดำรงชีพด้วยตนเองได้ เพื่อไม่ให้เป็นภาระคนอื่น...ให้เบ็ด อย่าให้ปลา คือพระราชดำรัสอันทรงคุณค่ายิ่ง ที่ได้ทรงมอบไว้ให้กับทุกคนในการช่วยเหลือผู้พิการ

     

             เผลอแป๊บเดียวก็จะถึงวันคริสต์มาสและปีใหม่ 2024 แล้ว หลายท่านคงวางแผนที่จะทำอะไรดีๆให้กับตนเองและครอบครัวไว้บ้างแล้ว หรือกำลังเตรียมจัดหาของขวัญเพื่อนำไปมอบให้กับคนที่เรารัก

            คุกกี้พระพร ยังเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆท่านที่เลือกเป็นขวัญหรือของฝากในวันคริสต์มาสและปีใหม่ของทุกปี เพราะได้ทั้งพระพร(กุศล)ที่ให้การสนับสนุนอาชีพของน้องๆผู้พิการ อีกทั้งยังนำความอร่อยและพระพรอันดีไปให้กับคนอื่นๆด้วย

           

             วันนี้พันธกิจฯได้เปิดกิจการใหม่คือ ครัวผึ้งน้อย  เพื่อเป็นการสร้างอาชีพใหม่ๆให้กับน้องๆทุกคนได้มีโอกาสทำงาน โดยทำข้าวกล่อง Lunch Box ให้นำไปขายตามสถานีรถไฟฟ้าฯ เดลิเวอรี่ และขายทางออนไลน์ เพื่อช่วยน้องผู้พิการที่ไม่สามารถทำงานได้ โดยไม่ต้องรอรับบริจาค    

ขนมมาใหม่!


SHOP HERE สั่งซื้อสินค้าที่นี่!                                                                                                                                                                                                               

            พันธกิจฯขอขอบคุณทุกท่านที่ได้อุดหนุน "คุกกี้พระพร"และ"บราวนี่พระคุณ" จากน้องๆตามสถานีรถไฟฟ้า BTS, MRT, APL หรือสั่งซื้อทาง ID# blessedcookie และเซลเพจ prapornshop  เพราะนี่คือ การให้โอกาสผู้พิการอย่างถูกวิธีคือ ช่วยพวกเราให้มีอาชีพ...ขอพระเจ้าอวยพระพรครับ

     
             คริสต์มาสและปีใหม่ของทุกปี พันธกิจฯก็ใคร่ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมแบ่งปันน้ำใจและส่ง คุกกี้พระพร ไปให้น้องๆ ร.ร.ศรีสังวาลย์เชียงใหม่ มูลนิธิคริสเตียนเพื่อเด็กพิการ มูลนิธิสงเคราะห์เด็กพัทยา สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนรังสิต สถานสงเคราะห์เด็กบ้านมิตรภาพ ฯลฯ


          

view