สร้างเว็บEngine by iGetWeb.com
Cart รายการสินค้า (0)

 

 

   

    ร้านไปรษณีย์พระพร 

เชิญร่วมสนับสนุนการเปิด ร้านไปรษณีย์พระพร เพื่อผู้พิการแห่งแรกที่ สถานีฯ MRT เพชรบุรี


ง่ายๆ เพียงแค่ปันน้ำใจซื้อคุกกี้พระพร ในราคาเพียงชุดละ 99 บาท หรือบราวนี่พระคุณ จากผู้พิการ            และอาสาสมัครฯที่นำไปจำหน่ายตาม BTS และ MRT หรือ 


คุกกี้พระพร มีทั้งสิ้น 6 ชนิดประกอบด้วย ข้าวโอ๊ต, ถั่วและงา, อัลมอนด์เนย, อัลมอนด์ชาเขียว ช็อกโกแลต, ช็อกโกแลตทูโทน ลูกค้าสามารถเลือกซื้อคุกกี้ฯให้เป็นชนิดเดียวกันหรือคละกันได้


ชมรมฯไม่ได้ขอรับเงินบริจาคหรือการสนับสนุนจากภาครัฐและประชาชนทั่วไป มีเพียงรายได้เล็กน้อยจากการจำหน่ายคุกกี้พระพร บราวนี่พระคุณ ฯลฯ เท่านั้น เพราะนอกจากเพื่อดำรงชีพในแต่ละวันแล้ว บางส่วนได้เก็บออมไว้เพื่อเป็นทุนเปิด "ร้านไปรษณีย์พระพร" ให้ผู้พิการคนอื่นๆได้มีโอกาสทำงาน ซึ่งลูกค้าทุกท่านก็ได้มีส่วนในพระพรอันยิ่งใหญ่นี้

   อาสาสมัครพระพร...   

 

    

        ติดต่อ Tel. 086-894-6985
 

        

เพียงแค่มีใจ ก็ได้ร่วมงานกับเรา เพราะวันนี้ เราเปิดโอกาสให้ผู้พิการ นักศึกษา หรือผู้ที่ต้องการหารายได้พิเศษ ได้มาร่วมสร้างพระพรด้วยกัน โดยทุกคนสามารถกำหนดวันเวลาทำงานได้

พันธกิจเพื่อคนพิการ

        ประเภท     กิจการเพื่อสังคม
รูปแบบกิจการ
    ผลิตและจำหน่ายขนม
ชื่อตราสินค้า
    คุกกี้พระพร บราวนี่พระคุณ 
สโลแกน
    อร่อยและได้พระพร
ประเภทสินค้า
    คุกกี้ เบเกอรี่ บราวนี่ เค้ก อื่นๆ
แรงงาน 
    ผู้พิการ นักศึกษา อาสาสมัครฯ
ผลตอบแทน
    ค่าจ้างรายวัน+ค่ารถและค่าอาหาร  

หากคุณต้องการแสวงหาประสบการณ์และความท้าทายใหม่ๆในชีวิต เราอยากขอเชิญมาร่วมทีมอาสาสมัครพระพร (Blessed Volunteer) เพื่อจำหน่ายคุกกี้พระพรหาทุนเปิดร้านไปรษณีย์พระพรให้ผู้พิการแห่งแรกในประเทศไทย 

view